Ý tưởng quà tặng dành cho “Ngày của Mẹ”

Ngày của mẹ đã sắp đến và bạn sẽ tạo bất ngờ gì cho người mẹ của mình? Bạn đã cạn ý tưởng và chỉ nghĩ đến hoa và sô cô la? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm một số ý tưởng hấp dẫn dành tặng cho mẹ của mình

Qùa tặng dành cho ngôi nhà

Phong cách thiết kế Đan Mạch và Bắc Âu đã được nhận biết trên toàn thế giới. Đặc trưng của phong cách thiết kế Đan Mạch là sự tối giản. Vì vậy chúng tôi có rất nhiều sản phẩm đẹp nhưng đơn giản để trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Nếu mẹ của bạn hướng tới phong cách lãng mạn và cổ điển, chúng tôi cũng có một số ý tưởng quà tặng phù hợp với phong cách này

Mùa xuân đã tràn ngập khắp muôn nơi và chẳng mấy chốc mùa hè sẽ về. Vậy thì tại sao chúng ta không cân nhắc tới một món quà có thể sử dụng ngoài trời? Ví dụ một chiếc đèn trang trí, vừa để chiếu sáng vừa trang trí cho sân thượng nhà bạn? Hay một cái chăn để giữ ấm vào tiết trời lành lạnh của mùa xuân và các tối mùa hè.

Những ý tưởng quà tặng âu yếm

Nếu bạn mong muốn thể hiện tình cảm của mình dành cho mẹ bằng những quà tặng âu yếm? Một chiếc áo choàng tắm với chất liệu mềm mại sẽ là một lựa chọn hợp lý. Hoặc bạn nghĩ sao với một lọ tinh dầu thơm cho phòng tắm mà bạn có thể vừa trang trí vừa tạo một không gian sang trọng như ở spa?

Ngày của Mẹ có nguồn gốc từ đâu?

Ngày của mẹ có nguồn gốc từ Mỹ. Một  người mẹ có tên là Anna Marie Reeves Jarvis đến từ Grafton, Virgina làm việc trong một tổ chức có tên là “câu lạc bộ công việc ngày của mẹ” nhằm cải thiện vệ sinh và giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ em.

Anna Marie Reeves Jarvis đã có ý tưởng về việc thành lập 1 ngày quốc gia để ghi nhớ công việc của những bà mẹ, nhưng bà đã không thành công trong việc thực hiện nó. Anna Jarvis đã giới thiệu ngày này vào những năm đầu thế kỷ 19. Năm 1914 Tổng thống Mỹ Woodrow Wilson đã tuyên bố Ngày của mẹ là một ngày nghỉ của đất nước. Ngày của mẹ được kỷ niệm vào những ngày khác nhau trên toàn thế giới.

Bạn đã có ý tưởng gì dành cho Ngày của mẹ năm nay?

Trả lời