Đón Tết truyền thống trong không gian Bắc Âu hiện đại

❤️ Tết trong bạn là gì?

Tết trong tim tôi có lẽ là khoảnh khắc trọn vẹn & đủ đầy khi cả gia đình quây quần bên nhau. Mọi người sẽ cùng trang hoàng nhà cửa thật lung linh, ấm cúng và đoàn viên bên mâm cỗ giao thừa.

Người Việt mình quan niệm: năm mới sẽ thuận lợi hơn khi mọi thứ được dọn dẹp tinh tươm, đồ nội thất trang trí được bày biện đẹp mắt, nhà cửa ngập tràn sắc xuân…

Với 15 cửa hàng tại Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh, JYSK cung cấp những sản phẩm và giải pháp nội thất trang trí đồng bộ tô điểm thêm cho vẻ đẹp của ngôi nhà bạn.

Mọi sản phẩm nội thất phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, góc làm việc, góc ban công hướng ra biển cho tới các đồ trang trí – gia dụng bạn đều có thể tìm thấy tại showroom của JYSK.

Phong cách và thiết kế nổi bật trong sản phẩm của JYSK nhấn vào vẻ đẹp tối giản nhưng tinh tế mà vẫn đảm bảo công năng cần thiết. Được lấy cảm hứng từ phong cách Bắc Âu – Scandinavian nên toàn bộ đồ nội thất – trang trí của JYSK giữ nguyên được nét nhẹ nhàng và vẻ thanh lịch.

Tham khảo xu hướng nội thất năm 2019 và một số set đồ đậm phong cách Bắc Âu:

Scandinavian style – Xu hướng nội thất năm 2019:

Sofa Gedved – Sự pha trộn hài hoà giữa vẻ đẹp tinh tế và hiện đại:

Góc đọc sách Lola bên hiên nhà ngập nắng:

Phòng ngủ thoáng sáng và ấm áp với bộ Favbro:

Căn bếp gọn gàng và đẹp mắt với ghế ăn Jegind:

——-

JYSK Việt Nam là hệ thống nhượng quyền của JYSK toàn cầu, cung cấp các sản phẩm cho phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, phòng bếp, đồ trang trí, gia dụng và giải pháp căn hộ với phong cách Bắc Âu hiện đại và tối giản đến từ Đan Mạch.

? Tham khảo các sản phẩm tại website: https://jysk.vn/

? Hệ thống cửa hàng JYSK: https://jysk.vn/stores-locator

? Liên hệ tư vấn qua hotline 0904 636 063 hoặc Fanpage JYSK Việt Nam

Trả lời