Cách lựa chọn đệm phù hợp

Chọn đệm thế nào là tốt nhất cho cơ thể của bạn?

Mọi người thường cho rằng đệm cứng là lựa chọn tốt nhất cho lưng. Tuy nhiên, thực tế là không có một quy tắc chung nào cho việc chọn đệm. Quan trọng nhất là bạn nên trải nghiệm thực tế sản phẩm, nằm thử trong một khoảng thời gian nhất định và cân nhắc đến những yếu tố sau:

  • Kích thước: đệm nên dài hơn bạn ít nhất 10cm và càng rộng càng tốt
  • Vị trí của cột sống:

Khi bạn nằm ngửa: lý tưởng nhất là khi toàn bộ vùng lưng và cơ lưng dưới của bạn tiếp xúc hoàn toàn với đệm. Bạn có thể kiểm tra bằng cách nhờ một người khác đặt một bàn tay bên dưới lưng dưới của bạn khi bạn nằm ngửa. Nếu bàn tay của họ không thể dễ dàng di chuyển, có nghĩa đó là chiếc đệm phù hợp với bạn. Nếu bàn tay của họ không thể tiếp xúc hoàn toàn với đệm, có nghĩa là đệm quá cứng.

Khi bạn nằm nghiêng: bạn hãy nhờ một người khác quan sát cột sống của bạn.

Cột sống của bạn cần phải thẳng, không vị cong lên hoặc võng xuống.

Tùy mỗi cơ thể, cân nặng và hình thể khác nhau để chọn loại đệm phù hợp. Mỗi 1 loại đệm sẽ có ưu điểm riêng. Quan trọng nhất là đệm phải ôm theo cơ thể người. Nếu sản phẩm bạn vừa trải nghiệm đảm bảo được các yếu tố trên thì đó là chiếc đệm phù hợp với cơ thể bạn.

  Giải quyết những vấn đề khi ngủ của bạn – Biết thêm về những bí ẩn và sự thật về giấc ngủ

JYSK là chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên cung cấp đồ trang trí nội thất đến từ Đan Mạch với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng cùng mức giá hợp lý. Chỉ cần truy cập vào Jysk.vn là bạn có thể dễ dàng tìm mua cho mình không chỉ các sản phẩm đệm chất lượng mà còn có thể tìm mua được những phụ kiện nội thất có thiết kế độc đáo và đa dạng như đèn bànđồng hồ treo tườngkhung tranh ảnhghế sofa giường, đèn trang trí phòng ngủ, ghế sofa góc… với nhiều ưu đãi hấp dẫn.. Cùng mua ngay đệm chất lượng, hiện đại tại JYSK hôm nay và tham gia chương trình Tết Sale (giảm giá từ 25% – 50% tất cả sản phẩm) đón mừng dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 có nhiều ý tưởng trang trí Tết cho gia đình nhé.

Sản phẩm bạn có thể quan tâm:

Trả lời