Giỏ hàng

Price Guarantee

Easy returns

Giới thiệu về JYSK 

JYSK là chuỗi bán lẻ toàn cầu đến từ Đan Mạch, cung cấp các giải pháp Trang trí và Nội thất phong cách Bắc Âu, được sáng lập bởi thương gia nổi tiếng Đan Mạch Lars Larsen – người luôn mang những giá trị Bắc Âu tuyệt vời tới mọi người. JYSK luôn tiếp cận và đưa những giá trị Bắc Âu căn bản trong tất cả các sản phẩm tới khách hàng với chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Cửa hàng JYSK đầu tiên được khai trương vào năm 1979 ở Aarhus, Đan Mạch, với thành công vượt qua mọi dự đoán, cửa hàng thứ 2 được mở chỉ sau 14 ngày và cửa hàng thứ 3 được mở sau đó 2 tuần. Cửa hàng đầu tiên của JYSK tại Aarhus vẫn được duy trì tới ngày nay. Năm 1984, JYSK đã mở vửa hàng đầu tiên ở nước ngoài tại Đức

Hiện nay chuỗi bán lẻ JYSK có hơn 2,200 cửa hàng trải khắp 41 quốc gia trên toàn thế giới: Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Hà Lan, Slovakia, Đức, Áo, Thụy Sĩ, Iceland, Canada, Greenland, quần đảo Faroe, Estonia, Latvia, Lithuania, Ukraine, Kosovo, Bulgaria, Kazakhstan, Romania, Pháp, Anh, Slovenia, Macedonia, Croatia, Ý, Tây Ban Nha, Bosnia-Herzegovina, Trung Quốc, Serbia, Armenia, Indonesia, Montenegro, Hy Lạp, Singapore và Việt Nam.

Doanh thu hàng năm của JYSK Group đạt 2,8 tỷ Euro (năm 2014). Tăng trưởng ổn định và bền vững với 19,000 nhân viên trên toàn cầu.